Wenger gửi bác sĩ đến điều tra Sanchez

Theo đúng lịch trình, ngôi sao người Chile phải trở lại tập luyện cùng toàn đội vào Chủ Nhật (30/7) sau một thời gian dài nghỉ xả hơi. Tuy nhiên, Sanchez bất ngờ cáo ốm vào thứ Sáu, và những tin đồn về việc rời Arsenal ngay lập tức bùng lên trên các mặt báo. 

Theo tờ Daily Mail, một vài thành viên trong đội ngũ y tế của Arsenal đã tới thăm Sanchez để xác nhận với Wenger rằng, chân sút 28 tuổi thực sự bị ốm chứ không phải giả vờ. Vào ngày 6/8 tới, Arsenal sẽ chạm trán Chelsea tại Siêu cúp Anh và Pháo thủ rất cần sự phục vụ của cựu cầu thủ Barca.

Vẫn là thông tin liên quan đến tương lai Sanchez. Báo chí Anh tiết lộ sau khi hoàn tất bản hợp đồng bom tấn Neymar, PSG sẽ chi tiếp 35 triệu bảng để đưa Sanchez cập bến sân Công viên các Hoàng tử. Trước đó, không ít nguồn tin nói rằng nhà đương kím á quân Ligue 1 đã từ bỏ tham vọng sở hữu Sanchez, vì đòi hỏi về lương quá cao của cầu thủ này (500.000 bảng/tuần).

Về phía Arsenal, họ cương quyết giữ chân Sanchez nốt 12 tháng hợp đồng. Hiện tại, đôi bên vẫn gặp bế tắc trong việc gia hạn, bởi Pháo thủ không thể phá quỹ lương để đáp ứng yêu sách trên trời của chân sút người Chile.