Morata không đến Tottenham vì sợ… Kane

Morata không đến Tottenham vì sợ... Kane

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Tottenham cũng muốn có sự phục vụ của Morata. HLV Pochettino muốn tăng cường hàng công để cạnh tranh với Harry Kane. Thế nhưng theo nhà cầm quân người Argentina, tiền đạo 24 tuổi không muốn gia nhập một đội bóng đã có Kane là chân sút số một.

“Trên các phương tiện truyền thông, hình như Morata có nhắc đến tôi, bảo rằng tôi từng gọi điện cho cậu ta. Quả vậy, cuộc gọi đó xảy ra từ cách đây 2 năm hay trước nữa”, HLV Pochettino nói.

Morata e sợ cạnh tranh vị trí với Kane nên từ chối Tottenham

Morata e sợ cạnh tranh vị trí với Kane nên từ chối Tottenham

“Trong cuộc đàm thoại, cậu ấy hỏi tôi: Tại sao ông lại muốn tôi nếu ông đã có Harry Kane? Bạn biết không, tiền đạo nào cũng hỏi như vậy khi chúng tôi tiếp cận. Rằng, ông cần tôi làm gì, để ngồi dự bị à? Harry Kane ở đó rồi, tôi không thể cạnh tranh với cậu ta. Thậm chí cả các vị trí của Hugo Lloris lẫn Christian Eriksen cũng vậy”.

“Rất khó thuyết phục những cầu thủ giỏi gia nhập đội chỉ để ngồi dự bị. Vấn đề ở chỗ đó”, HLV Pochettino ngán ngẩm kết luận.

Kane chính là chân sút dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa trước với 29 bàn thắng và giành danh hiệu Chiếc giày Vàng. Đó là mùa giải thứ 2 liên tiếp chân sút người Anh có vinh dự này. Ở mùa 2015/16, thành tích của Kane là 25 bàn, kém mùa 2016/17 4 bàn.

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Nội dung bài viết

Bạn muốn kiếm tiền từ chơi game đánh bài Poker online?

Đăng ký chơi tại sòng bài Poker online uy tín để nhận phần thường quà tặng cho người mới tham gia
TIỀN VỀ
Mới nhất

Bài liên quan