Matic sẽ "cởi trói" cho Pogba ở M.U
M.U đã bỏ ra 35 triệu bảng để chiêu mộ Matic từ Chelsea. Matic là tiền vệ phòng ngự xuất sắc đã được kiểm chứng tài năng ở Ngoại hạng Anh. Đến M.U, tiền vệ người Serbia sẽ giải phóng Paul Pogba khỏi nhiệm vụ phòng ngự. Khi đó, theo cựu danh thủ Irwin của M.U, Pogba sẽ thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của anh.

Irwin cho biết: “Matic là cầu thủ M.U cần những năm gần đây. Michael Carrick đã chơi tuyệt vời nhưng anh ấy không còn trẻ và M.U cần tiền vệ khác. Matic là bản hợp đồng giúp cởi trói cho Pogba. Tất nhiên trước khi vào mùa giải thì CLB nào cũng lạc quan nhưng nhìn vào M.U ở tour du đấu Mỹ, tôi nghĩ CLB đang có một môi trường rất tích cực”.

Irwin tin tưởng Lukaku sẽ thành công ở M.U

Irwin tin tưởng Lukaku sẽ thành công ở M.U

Ngoài ra, Irwin cũng tin tưởng khả năng thành công của Lukaku ở sân Old Trafford. Cựu danh thủ này chia sẻ: “Trước hết, M.U cần một tiền đạo cắm vì Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic ra đi. Không có nhiều lựa chọn nên tôi nghĩ HLV đã làm tốt khi thuyết phục Lukaku về M.U”. 

“Sau khi xem xét Lukaku thi đấu tại Everton, tôi thấy anh ấy là cầu thủ có thể đảm bảo mang về 20 bàn/mùa. Vì vậy, tôi nghĩ Lukaku là bản hợp đồng tuyệt vời”.

Irwin cũng mong muốn Luke Shaw cứu vãn sự nghiệp tại sân Old Trafford: “Shaw hoàn toàn xứng đáng là hậu vệ lâu dài của M.U. Tôi biết Phil Neville đã làm việc với Shaw và nói rằng anh ấy đủ tài năng để khoác áo M.U. Nhưng Shaw lại đang gặp chấn thương, bỏ lỡ cả giai đoạn tiền mùa giải và không biết anh ấy sẽ ra sao”.