Kroos: "Zidane có phong cách huấn luyện kiểu Đức"

Từ khi tiếp quản Real Madrid, Zinedine Zidane đã giúp đội bóng này gặt hái những thành công ngoài mong đợi. Đỉnh cao là 2 chức vô địch Champions League liên tiếp. Dù vậy, những chiến công của Zizou thường đi kèm yếu tố may mắn. Thế nên ông vẫn chưa được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Tuy nhiên, Kroos đã cho biết thêm một sự thật. “Tất cả chúng tôi đều phải tập luyện nặng nhọc, đặc biệt là những tuần trước mùa giải mới. Zidane trông giống như một chiến lược gia người Đức với những gì ông ấy yêu cầu chúng tôi hoàn thành”, Kroos nửa ca thán nửa ca ngợi.

Tất nhiên Zidane có cái lý của ông, tiền vệ người Đức cho biết: “Ông ấy làm rõ vấn đề ngay từ đầu là muốn chúng tôi đem sự khổ luyện trên sân tập vào các trận đấu”.

Trả lời về trận giao hữu với MLS All Stars tại Chicago trước mắt, Kroos chia sẻ: “Điều quan trọng là chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu trước mắt. Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn và rất háo hức chờ đợi trận đấu”.

Cầu thủ người Đức cũng không quên dành những lời có cánh cho giải đấu số một nước Mỹ: “MLS là một trong những giải đấu đã phát triển rất mạnh. Có những thành phố lớn, đội bóng lớn và các cầu thủ yêu thích cuộc sống tại đây. MLS chưa thể đạt đẳng cấp của La Liga hay Bundesliga nhưng giải đấu này đang ở thời điểm tốt nhất lịch sử.