Game bắn cá săn thưởng tại W88 đã nhận được hơn 90.000 lượt tải về trong những ngày đầu ra mắt. Bắn cá săn thưởng online tại W88 đã làm những điều mà các game bắn cá ăn tiền khác không làm được. Phiên bản bắn cá đổi thưởng 2018 đã có những thay đổi gì mà lại làm náo loạn cộng đồng game Việt Nam?

Thông tin cơ bản về game bắn cá săn thưởng 2018 tại W88

Game bắn cá online tại W88 cho ra phiên bản 2018 với những nhiều tính năng chơi thỏa sức so tài. Trò chơi bắn cá săn thưởng 2018 không chỉ cuốn hút về giao diện game bắn cá mà ngay cả lối chơi, phần thưởng trong game. Điều này đã vượt sức mong đợi của cộng động chơi game bắn cá online trước đó.

Giao diện game bắn cá săn thưởng 3D

Thay vì những hình ảnh thông thường nhàm chán, bắn cá săn thưởng tại W88 có nét thay đổi hoành tráng với đồ hòa 3D. Những cảnh vật trong game bắn cá online trong lòng đại dương được mô phỏng như thật. Đàn cá trong game bắn cá chuyển động nhịp nhàng theo tiếng nhạc trong game.

Đàn cá trong game bắn cá săn thưởng 2018 phong phú

Mỗi loại cá trong game bắn cá săn thưởng 2018 có màu sắc khác nhau. Bạn sẽ có cảm nhận hòa mình vào thế giới bầy cá bao la.

Game bắn cá săn thưởng 2018 có 30 loại cá khác nhau với mức độ nhân thưởng khác nhau từ 2 lần đến 200 lần. Nghĩa là bạn bắn cá đó sẽ nhận số xu tương ứng 200 lần x 50 xu bạn bắn = 1000 xu.

Điều này hoàn toàn không có trong các máy bắn cá siêu thị.

Phần thưởng nhiều đồng nghĩa với việc thử thách bắn cá của bạn cũng nâng cao. Bạn cần phải ghi nhớ màu sắc của cá và lượng nhân điểm của mỗi loại cá. Đồng thời, bạn phải ghi nhớ cách thức tiêu diệt từng loài cá sao cho số điểm mà bạn thu về luôn luôn dương.

4 tính năng mới lạ trong game bắn cá săn thưởng 2018

Trong phiên bản mới của game bắn cá săn thưởng này thì W88 cung cấp cho các bạn thêm 3 loại súng khác nhau với ưu thế hơn hẳn. Điều này đem đến cho người chơi game bắn cá một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bạn cũng không thể tìm thấy tính năng nâng cấp và chọn súng bắn cá trong máy bắn cá siêu thị.

Bên cạnh đó, W88 cũng cung cấp thêm 4 tính năng bắn cá nâng cao mà bạn cũng thể tìm thấy trong game bắn cá siêu thị. Đó chính là tính năng khóa cá.

Để thực hiện tính năng khóa cá trong game bắn cá săn thưởng trên điện thoại 2018 này thì bạn cần bỏ tiền ra mua tính năng khóa cá. Sau đó, bạn mang tính năng này đặt lên mục tiêu cá cần khóa. Con cá bị khóa vẫn bơi lội bình thường tuy nhiên bắn cá sẽ tự động tập trung vào con cá này.

Khi áp dụng tính năng khóa cá này, bạn cần tập trung bắn cá trong một thời gian nhất định. Khi cá bị khóa chạy ra khỏi màn hình là bạn không loại bỏ nó thì sẽ mất xu cho việc khóa cá. Tỷ lệ chết mỗi lần khóa là 89%.

Bên cạnh đó, game bắn cá săn thưởng 2018 còn có 03 tính năng khác như:

bắn cá sản thưởng, game bắn cá săn thưởng, bắn cá săn thưởng w88, bắn cá săn thưởng tại w88, w88, bắn cá săn thưởng online, game bắn cá săn thưởng online, game bắn cá săn thưởng trên điện thoại, game bắn cá săn thưởng trê máy tính, tải game bắn cá săn thưởng, tải game bắn cá săn thưởng trên máy tính, tải game bắn cá săn thưởng trên điện thoại, bắn cá, bắn cá đổi thưởng, game bắn cá, game bắn cá online, game bắn cá đổi thưởng, game bắn cá đổi thưởng Fishing Master, Fishing Master, bắn cá đổi thưởng Fishing Master, W88, Fishing Master tại W88, đăng ký w88, tải game bắn cá, tải apk game bắn cá, game bắn cá đổi thưởng online, game bắn cá đổi thưởng trên điện thoại
Tính năng trong game bắn cá săn thưởng 2018

Súng trong game bắn cá săn thưởng 2018 độc đáo và đa dạng.

Súng trong game bắn cá săn thưởng 2018 có sự qui định rõ ràng cho người chơi với mức cược cũng rất táo bạo. Bạn có thể chọn mức cược xu bắn cá thấp nhất là 10 xu và có thể lên đến 100,000 xu.

Phân loại súng bắn cá trong game bắn cá săn thưởng 2018 được bổ sung 03 tính năng mới:

Bạn hoàn toàn có thể mua súng bắn cá trong game bắn cá online trên điện thoại này. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các loại súng để có thể thực hiện chiến thuật bắn cá của mình ở mức tốt nhất.

Tính năng chọn bàn chơi trong game bắn cá săn thưởng 2018

Game bắn cá săn thưởng 2018 cũng được mở rộng hơn khi bạn có thể tham gia đọ sức, so tài với người chơi khác. Tất nhiên là để chọn được tính năng này thì cần bạn phải có một mức kinh nghiệm bắn cá nhất định. Điều này cho bạn cảm giác mạnh khi được phép cược xu với số lượng lớn.

[button title=”Hướng dẫn chơi game bắn cá săn thưởng từ A-Z” link=”https://bongda23h.com/ban-ca/” target=”_blank” align=”center” icon=”icon-globe” icon_position=”left” color=”#008000″ font_color=”#ffffff” size=”4″ full_width=”1″ class=”” download=”” rel=”” onclick=””]

Game bắn cá săn thưởng 2018 không chỉ đem lại cho bạn tận hưởng những hình ảnh sống động bắt mắt như thật. Mà bạn còn được trải nghiệm những tính năng trong phiên bản bắn cá online trên điện thoại này. Hãy dành chút thời gian tải game bắn cá săn thưởng trên điện thoại và chơi game bắn cá phiên bản 2018 này nhé. Game bắn cá có đầy đủ các phiên bản mới cho máy tính và điện thoại khác nhau.