Fan Barca nổi điên vì Neymar mò vào phòng thay đồ Real

Mirror Football  ✔ @MirrorFootball: Các fan Barca phát điên với Neymar vì những gì cầu thủ này đã làm sau trận đấu với Real Madrid.

Jay-B @Arshakev: Neymar làm tôi nhanh chóng nhớ lại Luis Figo. Bây giờ anh ta rất không tôn trọng CLB. Với những gì đã diễn ra thì chẳng CĐV Barca nào yêu quý Neymar nữa.

FootballIndexM @footballIndexM: Haha. Neymar đang học theo Figo và anh ta sẽ sang Real Madrid.

MV @SweeperStegen: Neymar sẽ làm chúng tôi quên Luis Figo.

bd9e18fd90c7d17796985907f3ec6278

Nikolaos Perperidis @elGrecCule: Barca đã có kế hoạch sau khi bán Figo. Ôi không, xin lỗi. Ý của tôi là Neymar.

FatMan @scientheist: Neymar đang làm điều tưởng như bất khả thi, đó là trở thành cầu thủ bị các fan Barca ghét hơn cả Figo.

NIKHIL. @Niksology: Nếu Neymar sang PSG, anh ấy sẽ vượt qua Figo để lên xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ bị fan Barca ghét nhất. Xếp ở vị trí thứ nhất đương nhiên vẫn luôn là Cristiano Ronaldo.

Roy Nemer ✔ @RoyNemer: Tôi bắt đầu thích Figo hơn Neymar rồi.

c76ce6635b9827c938ab83ecff3a4885

RMadridVids @RMadridVids: Neymar đã vào phòng thay đồ Real sau trận Siêu kinh điển. Anh ta ở lại đó 15 phút và trở ra với 2 chiếc áo Real trong tay.

JC @PrimePopovich: Vâng, chắc chắn là Neymar sắp đi rồi. Không cầu thủ nào của Barca có thể cảm thấy thoải mái khi giữ 2 chiếc áo của Real sau trận Siêu kinh điển, trừ khi anh ta đã sẵn sàng rời bỏ đội bóng.

sports are bad @Dan_Lamma: Tôi đang tự hỏi cầu thủ nào của Real đã đổi áo với Neymar. Có lẽ anh ta cũng sắp rời đi rồi nhỉ.

JC @PrimePopovich: Thật không thể tin được là Neymar lại đổi áo với Ramos. Đó không phải là hành động của một cầu thủ sắp đầu quân cho PSG và một cầu thủ đang là thủ quân Real.