https://bongda23h.com tổng hợp những thông tin liên quan tới chuyển nhượng và các hoạt động bên lề của các đội tại Ngoại hạng Anh trong 24h qua.
Arsenal bị ngộ độc thức ăn ở tour du đấu tại Trung Quốc
HLV Arsene Wenger đang lo ngại tour du đấu ở Trung Quốc trở thành cơn ác mộng khi khá nhiều thành viên của đội bị ngộ độc thức ăn.
Vì lý do này mà Olivier Giroud và Per Mertesacker phải ngồi ngoài cuộc đọ sức với Bayern Munich. Sead Kolasinac cũng rời sân sau hiệp một khi cảm thấy không được tốt, trong khi Theo Walcott và Aaron Ramsey thi đấu gắng gượng cùng cơn đau.
Liverpool chuẩn bị hỏi mua Naby Keita lần thứ ba
Liverpool rất quyết tâm có được sự phục vụ của tiền vệ Naby Keita khi sẵn sàng nâng số tiền hỏi mua, dù đã 2 lần bị Leipzig từ chối. Lời đề nghị trị giá 66 triệu bảng hôm thứ Tư đã không được chấp nhận, song Liverpool không bỏ cuộc khi sẽ quay lại với lời đề nghị mới là 70 triệu bảng.
Pep Guardiola chỉ trích UEFA kỳ chuyển nhượng quá dài
Pep Guardiola đã lên tiếng chỉ trích UEFA và kêu gọi họ thay đổi thị trường chuyển nhượng hiện tại. “Không may là thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31/8”, Pep đánh giá. “Đây là một sai lầm lớn của UEFA”.
“Tôi nghĩ nó nên kết thúc khi chúng tôi bắt đầu mùa giải, bởi vì thời gian cho chuyển nhượng như thế là quá lâu. Chúng tôi phải thi đấu với những cầu thủ có thể không đi cùng đội bóng đến hết mùa, cũng như những cầu thủ sẽ đến nhưng giờ chưa có mặt”.
Ross Barkley lỡ khởi đầu mùa bóng mới
Everton sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Ross Barkley ở giai đoạn đầu mùa giải mới do phải trải qua cuộc phẫu thuật thoát vị. Barkley không tham gia chuyến tập huấn cùng đội ở Hà Lan và sẽ phải nghỉ trong 4 tuần tới. Có tin Chelsea và M.U luôn theo sát động thái của tuyển thủ Anh này.
Không có vòng 39 Ngoại hạng Anh ở nước ngoài
Chủ tịch Richard Scudamore của Premier League nhấn mạnh rằng sẽ không có vòng 39 ở nước ngoài, dù khá nhiều đội bóng đề nghị. Như vậy phát kiến từng được đưa ra cách đây 3 năm sẽ không thể trở thành hiện thực.